CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG CIC NAM VIỆT

CIC NAM VIET CONSTRUCTION CONSULTING CORPORATION

 Lô A 16, 3-35 Khu lấn biển Tây Bắc, P Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0979.888.555 - 0913.378.855 - 0918.503.706

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG CIC NAM VIỆT

CIC NAM VIET CONSTRUCTION CONSULTING CORPORATION

Lô A 16, 3-35 Khu lấn biển Tây Bắc, P Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0979.888.555 - 0913.378.855 - 0918.503.706

Khi nào bạn cần tư vấn thiết kế nhà ở tại khu vực tỉnh Kiên Giang

Để có một ngôi nhà đẹp bạn cần trang bị cho mình những khoản chí phí hay những khoản mục nào để cho ngôi nhà bạn được thoáng mát hay sang trọng hơn những ngôi nhà lân cận khu phố bạn đang ở.

Bạn đang suy nghĩ và đang tìm một đơn vị nào để tư vấn và thi công với chi phí tối ưu và rút ngắn được thời gian xây dựng, thiết kế phù hợp với số thành viên sinh hoạt trong ngôi nhà bạn và CIC Nam Việt sẽ tư vấn giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.

xaynha

Tư vấn thiết kế có thực sự cần thiết hay không?

Nhiều khách hàng nghĩ không cần phải tìm đến công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở tại tỉnh Kiên Giang, cứ đi một vòng xem nhà nào đẹp thế đất giống mình, sau đó chụp hình và đưa cho nhà thầu xây dựng một cái là xong. Hay nêu ý tưởng cho các nhà thầu xây dựng, họ phát thảo vài nét vẽ, chia phòng theo yêu cầu và không theo tỷ lệ hay dây chuyền công năng gì cả và hậu quả là gì: ngôi nhà xây dựng không như ý muốn, các không gian chỗ thì quá lớn, chỗ thì quá nhỏ, kết nối giữa các phòng  không khoa học... Chủ nhà và người thân sống cùng không thoải mái với ngôi nhà đi copy vì khi xây dựng lại nẩy sinh nhiều ý tưởng mới và nhiều ý kiến đóng góp khác đồng thời diện tích đất không giống nhau dẫn đến việc tỉ lệ mặt tiền ngôi nhà bị sai khác với mẫu dẫn đến tình trạng phải điều chỉnh, sửa lại gây tốn kém, mức đầu tư tăng cao, gây hoang mang lo lắng trong quá trình thi công nhà. Tuy vậy ngôi nhà của bạn vẫn không hoàn hảo như bạn từng nghĩ do phải sửa chữa quá nhiều và bạn sẽ không cảm thấy hài lòng trong không gian sống của mình. Lúc này bạn mới thực sự đau đầu vì ngôi nhà vốn dĩ là nơi nghỉ ngơi thư giãn để lấy lại sức sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc nay trở nên khó chịu vì bạn bỏ cả đống tiền mồ hôi công sức bao năm mà lại không được ngôi nhà như ý.

Nếu bạn đang lưỡng lự chưa biết có nên hay không nên hãy liên hệ với CIC Nam Việt để được hỗ trợ tư vấn.