CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG CIC NAM VIỆT

CIC NAM VIET CONSTRUCTION CONSULTING CORPORATION

 Lô A 16, 3-35 Khu lấn biển Tây Bắc, P Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0979.888.555 - 0913.378.855 - 0918.503.706

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG CIC NAM VIỆT

CIC NAM VIET CONSTRUCTION CONSULTING CORPORATION

Lô A 16, 3-35 Khu lấn biển Tây Bắc, P Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0979.888.555 - 0913.378.855 - 0918.503.706

TINTUC

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Doanh thu năm 2020 đạt gần 89,3 tỷ đồng

     Sáng 30-6, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng CIC Nam Việt (CIC NAVICO) tổ chức thành công Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021.

     Năm 2020, tình hình dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Mảng thi công xây dựng cả năm không có công trình mới, chỉ thi công hoàn thiện và bàn giao các công trình chuyển tiếp; thị trường tư vấn trong tỉnh ngày càng cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, Ban Giám đốc và tập thể người lao động CIC NAVICO đã có nhiều cố gắng, đoàn kết, phát huy thế mạnh để cùng nhau vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, góp phần nâng cao đời sống, thu nhập cho người lao động. Doanh thu năm 2020 đạt gần 89,3 tỷ đồng, đạt 95,4% so kế hoạch; lợi nhuận sau thuế hơn 1,8 tỷ, đạt 114,5% kế hoạch; tiền lương bình quân của người lao động hơn 13 triệu đồng/người/tháng; nộp ngân sách Nhà nước hơn 6,5 tỷ đồng, đạt 100,7% so kế hoạch. Chăm lo đến cuộc sống vật chất và tinh thần cho người lao động là một trong những mục tiêu của Chi bộ, tổ chức Công đoàn CIC NAVICO. Ngoài ra, CIC NAVICO còn thực hiện tốt mọi chế độ đối với người lao động: Đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tự nguyện, bảo hiểm y tế, bảo hiểm phẫu thuật, bảo hiểm tai nạn, khám sức khỏe định kỳ; trang bị đồng phục; chi phúc lợi vào các dịp lễ, tết. Đặc biệt, trong năm 2020, 100% người lao động không mắc bệnh nghề nghiệp, không có tai nạn lao động, không có cháy nổ xảy ra, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người lao động.

     Mục tiêu năm 2021, CIC NAVICO đảm bảo việc làm, thu nhập để người lao động ổn định cuộc sống lâu dài; tiếp tục thực hiện tốt các chính sách dành cho người lao động; tăng cường chế độ đãi ngộ, thu hút nguồn nhân lực trẻ có năng lực; tổ chức cho người lao động 2 năm được đi du lịch từ 1 đến 2 lần. Đối với người lao động cố gắng tạo sự đoàn kết, nâng cao năng lực chuyên môn. Phấn đấu năm 2021, đạt doanh thu 54,5 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 1,9 tỷ đồng.

     Tại hội nghị, bà Nguyễn Thùy Lan - Nhân viên phòng Nhân sự - Kinh doanh  được nhận bằng khen của Uỷ ban nhân dân tỉnh vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm 2019-2020; 12 cá nhân được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng của Bộ Xây dựng vì có công lao đóng góp đối với sự nghiệp phát triển của ngành xây dựng Việt Nam; tập thể Công đoàn cơ sở thành viên CIC NAVICO và 2 cá nhân nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2020; 2 cá nhân nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” năm 2020. Ngoài ra, Ban Giám đốc CIC NAVICO còn tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 6 cá nhân đã có đề tài sáng kiến được áp dụng hiệu quả trong công việc được giao; tặng giấy khen cho 3 tập thể và 15 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Tin và ảnh: KIỀU DIỄM

Chú thích ảnh:


CIC NAM VIET ANH 1 NLD

Ông Phạm Văn Đức (bên trái) - Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng CIC Nam Việt trao bằng khen của Uỷ ban nhân dân tỉnh cho bà Nguyễn Thùy Lan - Nhân viên phòng Nhân sự - Kinh doanh  có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm 2019-2020.

CIC NAM VIET ANH 2 KY KET NLD

Ông Phạm Văn Đức (bên trái) - Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng CIC Nam Việt và ông Trần Đỗ Quốc Phong - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng CIC Nam Việt ký kết thỏa ước lao động tập thể.

26

Ông Trần Quốc Trưởng (thứ sáu, bên trái sang) - Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng của Bộ Xây dựng cho 12 cá nhân vì có công lao đóng góp đối với sự nghiệp phát triển của ngành xây dựng Việt Nam.

CIC NAM VIET ANH 4

Bà Phạm Thị Lan - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang trao bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2020.

CIC NAM VIET ANH 5 NLD

Ông Ngô Tấn Lộc - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng CIC Nam Việt trao bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” năm 2020.

CIC NAM VIET ANH 6 NLD

Ông Trần Đỗ Quốc Phong - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng CIC Nam Việt trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 6 cá nhân đã có đề tài sáng kiến được áp dụng hiệu quả trong công việc được giao.

CIC NAM VIET ANH 7 NLD

Ông Phạm Văn Đức (bên trái) - Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng CIC Nam Việt trao giấy khen cho cho 3 tập thể có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.