CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG CIC NAM VIỆT

CIC NAM VIET CONSTRUCTION CONSULTING CORPORATION

 Lô A 16, 3-35 Khu lấn biển Tây Bắc, P Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0979.888.555 - 0913.378.855 - 0918.503.706

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG CIC NAM VIỆT

CIC NAM VIET CONSTRUCTION CONSULTING CORPORATION

Lô A 16, 3-35 Khu lấn biển Tây Bắc, P Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0979.888.555 - 0913.378.855 - 0918.503.706

TINTUC

Hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2019

CHI BỘ CIC NAM VIỆT:

 

Lãnh đạo đơn vị hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất, kinh doanh

 

     Ngày 17-10, Chi bộ Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng CIC Nam Việt (CIC Nam Việt) tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là chi bộ được Đảng ủy Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) chọn làm điểm đại hội để rút kinh nghiệm. Đánh giá kết quả nhiệm kỳ qua, đồng chí Phạm Văn Đức - Bí thư Chi bộ, Giám đốc CIC Nam Việt, cho biết:

     Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy CIC Group, nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ CIC Nam Việt thực hiện tốt vai trò lãnh đạo toàn diện các hoạt động của công ty. Thể hiện rõ nét qua một số chỉ tiêu chủ yếu đạt và ước đạt trong nhiệm kỳ 2017-2020: Lãnh đạo đơn vị hoàn thành đạt và vượt mức kế hoạch sản xuất, kinh doanh với tổng doanh thu đầu nhiệm kỳ gần 36 tỷ đồng, cuối nhiệm kỳ đạt 155 tỷ đồng, tăng 432%; lợi nhuận 3,5 tỷ đồng, tăng 443% so đầu nhiệm kỳ; nộp ngân sách 7 tỷ đồng, tăng 360%; đóng góp phúc lợi xã hội 50 triệu đồng.

     giam doc cicnavicoCông tác xây dựng Đảng được tăng cường, phát triển mới 9 đảng viên, nâng tổng số đảng viên toàn chi bộ lên 29. Chi bộ CIC Nam Việt nghiêm túc tổ chức học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh. Các tổ chức đoàn thể được củng cố và duy trì hoạt động đúng điều lệ, tạo điều kiện cho người lao động được tham gia, đóng góp công sức vào sự phát triển của đơn vị; thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa chi ủy với ban giám đốc và đoàn thể.

- Phóng viên: Theo đồng chí, vì sao Chi bộ CIC Nam Việt đạt được những kết quả này?

- Đồng chí Phạm Văn Đức: Để có được kết quả này, chi ủy phải thực sự là hạt nhân đoàn kết, tạo được sự thống nhất trong xây dựng, phát triển doanh nghiệp; đồng thời, phối hợp tốt với các phòng, ban trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và chỉ đạo các đoàn thể thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra, trong đó, nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh là trọng tâm, nhiệm vụ xây dựng Đảng là then chốt. Chi ủy, ban lãnh đạo công ty phải nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, từ đó vận dụng sáng tạo, cụ thể hóa hoạt động thực tiễn tại đơn vị; thực hiện trách nhiệm nêu gương, chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng và chất lượng đảng viên, làm tốt công tác phát triển đảng. Ngoài ra, chi ủy kịp thời uốn nắn, sửa chữa, khắc phục những khuyết điểm, chỉ rõ các biểu hiện lệch lạc về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, nhất là những vấn đề có tính cấp bách, quan trọng, đề ra giải pháp để xây dựng và chỉnh đốn nội bộ trong sạch, vững mạnh.anh 2 DSC3681

     Chi bộ CIC Nam Việt được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy CIC Group, của Ban Tổng Giám đốc CIC Group, của Hội đồng quản trị, đặc biệt là sự đoàn kết, gắn bó của tập thể người lao động công ty. Ban giám đốc và người lao động đã tích cực chủ động tìm kiếm việc làm nhằm mang về những hợp đồng giá trị lớn, hiệu quả cao; tạo niềm tin và uy tín của công ty với đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó, CIC Nam Việt ngày càng hoàn thiện hơn về cơ chế quản lý sản xuất, kinh doanh phù hợp với tình hình thực tiễn. Một nguyên nhân quan trọng nữa đó là đa số người lao động nhiệt tình trong công việc, không ngại những công trình vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo; trình độ chuyên môn người lao động tương đối đồng đều, đáp ứng tốt các yêu cầu trong công tác.

- Phóng viên: Nhiệm vụ trọng tâm tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ 2020-2022 là gì?

- Đồng chí Phạm Văn Đức: Nhiệm kỳ mới, Chi bộ CIC Nam Việt tăng cường và đảm bảo sự lãnh đạo xuyên suốt trong các hoạt động công ty. Thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa chi ủy với ban giám đốc, các đoàn thể, lãnh đạo đơn vị thực hiện nhiệm vụ chính trị theo phương châm “Nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh là trọng tâm, xây dựng Đảng là then chốt; kinh doanh đạt hiệu quả, thu nhập của người lao động được nâng lên; hoàn thành nghĩa vụ với Nhà nước; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, không tham ô, tham nhũng và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”. Các chỉ tiêu chủ yếu chi bộ phấn đấu thực hiện đạt như doanh thu, thu nhập người lao động hàng năm tăng bình quân từ 5-10% so với chỉ tiêu năm trước; 100% đảng viên và trên 95% người lao động tham gia học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; phát triển 4 đảng viên mới...

- Phóng viên: Xin cảm ơn đồng chí!

ĐẶNG LINH thực hiện

( Trích dẫn báo Kiên Giang số 5003 - thứ 5 ngày 17/10/2019, trang 11 )

24 năm khẳng định thương hiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG CIC NAM VIỆT:

 

24 năm khẳng định thương hiệu

 

     Uy tín, chất lượng là phương châm công tác để qua 24 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng CIC Nam Việt (CIC Nam Việt) nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, ngày càng khẳng định thương hiệu một công ty giàu tiềm lực trong ngành xây dựng.

     Ngành nghề chính của CIC Nam Việt là giám sát, thi công xây dựng, quản lý dự án, tư vấn đấu thầu, thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi…; thực hiện việc tư vấn xây dựng lập quy hoạch, lập dự án, khảo sát, thiết kế, thẩm tra các công trình. Trong hơn 24 năm xây dựng và phát triển, CIC Nam Việt không ngừng nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn, thử thách trong sự cạnh tranh gay gắt giữa nhiều đơn vị tư vấn, thi công xây dựng hoạt động năng động của cả nước. Một số công trình trọng điểm của tỉnh mà CIC Nam Việt đã giám sát như: Bệnh viện Ung bướu, Cục Thuế tỉnh, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh. Các công trình điện như giám sát phần móng, cột dự án điện cao thế quốc gia Kiên Bình - Phú Quốc; thực hiện thi công nhà ở trong Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá.Hình cty

      Sự phát triển không ngừng của CIC Nam Việt thể hiện rõ nét qua kết quả sản xuất, kinh doanh liên tục phát triển. Từ những năm 2000, tổng doanh thu của công ty mới đạt 1,7 tỷ đồng, thu nhập bình quân 900.000 đồng/người/tháng, trụ sở làm việc phải đi thuê. Đến năm 2018, doanh thu của CIC Nam Việt tăng lên 82,1 tỷ đồng, thu nhập bình quân của người lao động là 15,5 triệu đồng/người/tháng. Có được thành công hôm nay, bên cạnh sự quan tâm chỉ đạo của Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) là sự nỗ lực của đội ngũ người lao động CIC Nam Việt với trên 70 người, trong đó trên 95% có trình độ đại học và trên đại học, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết với công việc. Đó là những cán bộ khoa học, kỹ thuật trẻ, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, sát cánh cùng đội ngũ chuyên môn là ban lãnh đạo công ty, những con người luôn trăn trở, tìm tòi các hướng đi mới phù hợp với tình hình thực tế trong mỗi giai đoạn khác nhau. Ngoài ra, CIC Nam Việt còn nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các cơ quan, ban, ngành, các huyện, thành phố trong tỉnh, sự hỗ trợ và hợp tác gắn bó của các quý đối tác, khách hàng, quý cổ đông. Đó chính là nền tảng vững chắc để CIC Nam Việt phát triển như hôm nay.

     CIC Nam Việt là công ty thành viên của CIC Group, được thành lập tháng 4-2006; tiền thân là Xưởng Giám sát và Điều hành dự án thuộc Công ty Tư vấn Xây dựng Kiên Giang (nay là CIC Group), hoạt động từ tháng 9-1995. Đến tháng 9-2003, Giám đốc Công ty Tư vấn Xây dựng Kiên Giang quyết định nâng mô hình hoạt động từ xưởng lên xí nghiệp với tên gọi Xí nghiệp Tư vấn xây dựng tổng hợp thuộc Công ty Tư vấn Xây dựng Kiên Giang. Đến tháng 11-2004, xí nghiệp đổi mô hình hoạt động thành Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn Xây dựng Rạch Giá, là công ty thành viên của Công ty Tư vấn Xây dựng Kiên Giang. Đầu năm 2006, thực hiện chủ trương chung về cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn Xây dựng Rạch Giá được cổ phần hóa với tên gọi mới là Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nam Việt. Từ tháng 1-2019, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nam Việt đổi tên thành Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng CIC Nam Việt.

     Ông Trần Đỗ Quốc Phong - Phó Giám đốc CIC Nam Việt, cho biết: “Trong chiến lược phát triển, CIC Nam Việt sẽ không ngừng mở rộng địa bàn hoạt động, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, lấy chất lượng phục vụ làm phương châm tồn tại. Với những thành tựu đã đạt được, định hướng phát triển lâu dài và bền vững của doanh nghiệp, cùng sự quan tâm, tạo điều kiện của ban lãnh đạo CIC Group, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các cơ quan, ban, ngành, các địa phương, sự ủng hộ của các đối tác, khách hàng và cổ đông, chúng tôi hy vọng rằng công ty sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp hơn, tiếp tục đóng góp sức mình vào sự nghiệp duy trì thương hiệu của CIC Group và sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh nhà”.

    Sáng ngày 16-3, CIC Nam Việt tổ chức lễ khánh thành trụ sở mới tại lô A16 căn 3-35, Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc. Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Quốc Trưởng - Phó Tổng Giám đốc CIC Group, Chủ tịch Hội đồng quản trị CIC Nam Việt, đề nghị ban lãnh đạo, người lao động CIC Nam Việt cần tiếp tục phát huy đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm nhằm phát huy tối đa sức mạnh tập thể, xây dựng, phát triển thương hiệu CIC Nam Việt; không ngừng học tập, trau dồi kinh nghiệm, nâng cao năng lực quản lý, năng lực chuyên môn, xây dựng lực lượng lao động có đạo đức, lối sống trong sáng, tâm huyết với nghề nghiệp; xây dựng hệ thống bộ máy quản lý chất lượng, kiện toàn các chức danh theo quy định; tăng cường chế độ đãi ngộ và thu hút nhân tài, quan tâm công tác đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu phát triển.

     Với những đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh 24 năm qua, CIC Nam Việt được Bộ Xây dựng, Ủy ban nhân dân tỉnh tặng nhiều bằng khen. Nhiều năm liền Chi bộ Công ty đạt danh hiệu chi bộ trong sạch, vững mạnh; các đoàn thể được công nhận Công đoàn cơ sở vững mạnh, chi đoàn vững mạnh, nhiều cá nhận được các cấp tặng bằng khen, giấy khen, doanh nghiệp đạt danh hiệu đơn vị văn hóa.

(Trích dẫn báo Kiên Giang số 4858 - Thứ 5, ngày 21/03/2019, trang 11)

Chi đoàn CIC Nam Việt chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và tích cực chung tay phòng chống dịch Covid-19.

daihoichidoan 1

Căn cứ Công văn số 1064-CV/TU ngày 10/3/2020 của Tỉnh ủy Kiên Giang về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới;

Để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đang lây nhiễm rất nhanh, nghiêm trọng và đang ở mức báo động cao. Nay Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng CIC Nam Việt (Công ty), yêu cầu toàn thể người lao động Công ty và khách hàng thực hiện tốt các nội dung. Nhằm đảm bảo tốt sức khỏe và sự an toàn cho người lao động và quý khách hàng, Công ty rất mong được sự hợp tác và nghiêm túc tự giác thực hiện tốt những nội dung trên. Các trường hợp không đeo khẩu trang không được vào làm việc tại Công ty.

Xem tiếp...

Thông báo - Về việc phòng chống dịch Covid-19

Virus nCoV

Căn cứ Thông báo số 98/TB-VPCP về kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/3/2020; Căn cứ Công văn số 1064-CV/TU ngày 10/3/2020 của Tỉnh ủy Kiên Giang về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới; Để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đang lây nhiễm rất nhanh, nghiêm trọng và đang ở mức báo động cao. Nay Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng CIC Nam Việt (Công ty), yêu cầu toàn thể người lao động Công ty và khách hàng thực hiện tốt các nội dung sau:
Xem tiếp...

Phê duyệt Dự án Đầu tư xây dựng 18 cống trên tuyến đê biển, ven biển tỉnh Kiên Giang

pheduyetduanUBND tỉnh vừa ban hành Quyết định 2516/QĐ-UBND, phê duyệt Dự án Đầu tư xây dựng 18 cống trên tuyến đê biển, ven biển tỉnh Kiên Giang. Dự án do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Kiên Giang làm chủ đầu tư.

Với mục tiêu đầu tư xây dựng nhằm tăng cường khả năng thích ứng với điều kiện tự nhiên, nguồn nước và chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, nước biển dâng cho khu vực rộng khoảng 99.000 ha thuộc các huyện An Biên, An Minh, U Minh Thượng, Vĩnh Thuận, Châu Thành và khoảng 110.000 ha thuộc các huyện Kiên Lương, Giang Thành, Hòn Đất (trong đó vùng tác động trực tiếp khoảng 100.000 ha).

Xem tiếp...